DANH MỤC SẢN PHẨM

1 - Chính sách giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom :

+ Quý khách ở khu vực TP. HCM có thể đến trực tiếp tại showroom MAYTECHVN kiểm tra hàng, nhận tư vấn và thanh toán tiền trực tiếp.

2 - Chính sách thanh toán qua ngân hàng :

+ Dành cho các quý khách hàng đặt online qua hệ thống website - Quý khách hàng ở các tỉnh, ngoại thành TP. HCM

+ Quý khách hàng có thể chuyển khoảng theo các thông tin sau. Vui lòng không chuyển khoản theo các thông tin không nằm trong mục sau nhằm bảo vệ quyền lợi và tài sản của quý khách hàng

- SỐ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN : 

Ngân hàng : Vietcombank - CN TÂY THẠNH
Tên chủ tài khoản : LÝ CÔNG NGHĨA
Số tài khoản : 044 1000 774 951

 

Ngân hàng : ACB - CN NGUYỄN THỊ TÚ
Tên chủ tài khoản : LÝ CÔNG NGHĨA
Số tài khoản : 2121038888

- SỐ TÀI KHOẢN CÔNG TY :

Ngân hàng : ACB - CN NGUYỄN THỊ TÚ
Tên chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ MAYTECHVN
Số tài khoản : 30218888
  • LƯU Ý :
    + Khi chuyển tiền, quý khách hàng vui lòng ghi rõ tên và nội dung chuyển tiền để bên phía MAYTECHVN dễ sao kê và đối chứng. VD : Nguyễn Văn A chuyển tiền mua máy vi tính.
    + Sau khi chuyển tiền hoàn tất, quý khách hàng vui lòng liên hệ và thông báo ngay cho MAYTECHVN để xác nhận số tiền đã chuyển và xử lý đơn hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất.

3 - Chính sách thanh toán khi nhận hàng (COD):

+ Đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (Ship COD) vui lòng cọc trước tối thiểu 10% giá trị đơn hàng để được áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (Ship COD)

+ Đối với dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (Ship COD) chỉ được áp dụng đối với các đơn hàng có giá trị dưới 20 triệu đồng. Với các đơn hàng có giá trị cao lớn hơn 20 triệu đồng quý khách hàng vui lòng thanh toán trước để được áp dụng các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng của MAYTECHVN.

+ Đối với các đơn hàng áp dụng thanh toán khi nhận hàng (Ship COD) đều được MAYTECHVN quay hàng quy trình đóng gói và gửi hàng cẩn thận. Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể quay clip mở hàng để đối chứng với MAYTECHVN nhằm bảo vệ các quyền lợi mua hàng. Mọi sự cố hư hỏng do vấn đề vận chuyển nếu có clip mở hàng đối chứng thì bên MAYTECHVN sẽ chịu trách nhiệm 100%.