DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảo hành sản phẩm là một phần quan trọng trong dịch vụ của ngành Điện tử - Thiết Bị Linh Kiện Máy Tính. Hiểu được vấn đề đó nên là MAYTechvn cam kết sẽ mang đến dịch vụ bảo hành chất lượng - đảm bảo đến cho quý khách hàng Cá Nhân và Doanh Nghiệp.

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH 

1.1. Các trường hợp sau đây được coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành : 

 • Sản phẩm có cơ chế bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn,...).

 • Các phần mềm được kèm theo máy.

 • Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị rách, xé, nhàu nát khiến cho không đọc được; bị tẩy, xoá, sửa chữa nội dung trên phiếu; thông tin sản phẩm thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm bị lỗi không trùng khớp;...).

 • Không có tem bảo hành của Công ty/ nhà phân phối/ hãng sản xuất; Hoặc có nhưng tem bảo hành không hợp lệ( bị rách; bị tẩy, xoá, sửa thông tin; bị bong/ tróc; bị thay đổi;...).

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành của Công Ty/ nhà phân phối/ hãng sản xuất (thời gian bảo hành của sản phẩm được thể hiện dựa trên tem bảo hành được dán trên sản phẩm).

 • Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ(bị mờ không đọc được; bị cạo, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

 • Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng(lũ lụt, thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định,...).

 • Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng: Sản phẩm bị biến dạng vật lý(trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, lắp đặt sai quy cách,...); sản phẩm bị hư hỏng do côn trùng, chuột bọ,...; sản phẩm bị hoen rỉ, mốc, ẩm ướt, ố vàng, mờ chữ,...

 • Sản phẩm bị tự ý tháo dở, sửa chữa bởi cá nhân hoặc người không thuộc uỷ quyền của MAYTechvn.

2. CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 LÊN TỚI 90 NGÀY (ÁP DỤNG CHO CẢ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP)

=> ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM MỚI, KHÔNG ÁP DỤNG VỚI SẢN PHẨM NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - GIẢM GIÁ.

2.1.1, Chính sách đổi mới 100% 

- Trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100%  (Lưu ý sản phẩm phải còn đầy đủ hộp, phụ kiện kèm theo như ban đầu và không bị vi phạm ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH nêu trên) áp dụng với các sản phẩm bao gồm :

 • Linh kiện : CPU, RAM, SSD, HDD, FAN, Tản nhiệt, PSU, Thiết bị mạng.

- Trong vòng 7 ngày đầu tiên sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đối mới 100%(Lưu ý sản phẩm phải còn đầy đủ hộp, phụ kiện kèm theo như ban đầu và không bị vi phạm ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH nêu trên) áp dụng với các sản phẩm bao gồm :

 • Các sản phẩm Laptop, Màn hình LCD.

 • Gaming Gear : Bàn phím, chuột, tai nghe.

2.1.2, 1 ĐỔI 1 lên tới 90 ngày "MAYTECHVNCARE"

- Kể từ ngày thứ 31 đến hết ngày thứ 90, 1 đổi 1 với sản phẩm cùng mã nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất (Lưu ý sản phẩm phải còn đầy đủ hộp, phụ kiện kèm theo như ban đầu và không bị vi phạm ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH nêu trên) áp dụng với sản phẩm là PC BUILD TRỌN BỘ tại MAYTechVN.

Lưu ý "MAYTECHVNCARE" không áp dụng với : Linh kiện mua lẻ, VGA mua lẻ, Màn hình, Latop, Gaming Gear, Thiết bị mạng.

2.1.3, Từ ngày 90 trở đi 

- Kể từ ngày 90 cho tới hết thời gian bảo hành, MAYTechvn cam kết tuân thủ theo đúng quy định bảo hành của hãng và nhà sản xuất. Bảo hành MAYTechvn hỗ trợ nhanh nhất, hối thúc hãng bảo hành sản phẩm nhanh chóng để trả bao hành theo đúng lịch hẹn (không tính các ngày Lễ, Tết và các trường hợp khác đã được thoả thuận từ trước).

2.2, Thời gian xử lý bảo hành:

 • Thời gian bảo hành trung bình là 2-30 ngày làm việc (không tín chủ nhật và ngày lễ), Sản phẩm nếu bảo hành xong sớm hơn dự kiến thì sẽ có thông báo cho quý khách hàng.

 • Trong thời gian bảo hành nếu quý khách có nhu cầu mượn sản phẩm thay thế để dùng tạm, MAYTechvn sẽ hỗ trợ và đáp ứng cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

 • Nếu sản phẩm bảo hành không còn hàng, không thể thay thế, sửa chữa thì MAYTechvn sẽ đổi trả sản phẩm tương đương hoặc nhập lại theo giá cả thoả thuận với quý khách hàng.

Lưu ý : MAYTechvn không chịu trách nghiệm về việc bảo hành hay lưu dữ liệu, phần mềm của quý khách hàng. Xin vui lòng backup, sao lưu dữ liệu trước khi bàn giao sản phẩm bảo hành cho MAYTechvn.

3, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐẶC BIỆT CHO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG MUA MÁY TRỌN BỘ PC TẠI MAYTECHVN:

3.1, Chính sách chung : 

 • Bảo hành tận nơi sử dụng tối đa trong bán kính 15km trong trong suốt thời gian còn bảo hành của sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Chỉ áp dụng đối với quý khách hàng mua PC trọn bộ tại MAYTechvn).

 • Hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 4H để xử lý bảo hành cho quý khách khi nhận được thông báo.

 • Vệ sinh, kiếm tra lỗi miễn phí trọn đời máy (Áp dụng tại showroom).

Lưu ý : Bảo hành tận nơi sử dụng miễn phí trong 6 tháng đầu tiên, sau thời gian 6 tháng phí bảo hành tận nơi là từ 100-200k/ 1 lần).

3.2, CÁC GÓI BẢO HÀNH VÀNG DÀNH RIÊNG CHO QUÝ DOANH NGHIỆP : 

- MAYTechvn mang tới những giải pháp tối ưu về bảo hành, sửa chữa cao cấp đến cho quý khách hàng doanh nghiệp với hi vọng mang đến những lợi ích cao :

 • Hỗ trợ quý doanh nghiệp an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của MAYTechvn.

 • Đem đến giải pháp bảo hành tiện lợi, nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, deadline.

 • Đồng hành lâu dài để được cùng hợp tác và phát triển vững bền với quý doanh nghiệp.

4, Chính sách bảo hành cho các sản phẩm, thiết bị phục vụ khai thác tiền điện tử

 •  Sản phẩm được mua tại MAYTechvn nhằm cho mục đích phục vụ khai thác tiền điện tử, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi bảo hành tại nhà phân phối hoặc hãng. Mọi vấn đề về chính sách bảo hành, thời gian bảo hành sẽ tuân thủ theo quy định của nhà phân phối và hãng.

 • MAYTechvn sẽ cố gắng hỗ trợ, tác động đến nhà phân phối hoặc hãng nếu sản phẩm của quý khách đều đạt đủ tiêu chuân bảo hành sản phẩm.

5. Chính sách bảo hành của các hãng 

  

INTEL

AMD

ASUS

GIGABYTE

MSI

COLORFUL

ASROCK

DELL

AOC

LG

SAMSUNG

VIEWSONIC

SEAGATE

WESTERN

LOGITECH

COOLERMASTER

ZOTAC

XIGMATEK

NZXT